NGUYENKHANG Group - Sự lựa chọn hoàn hảo của các chủ SPA thành công

20/07/17 12:18
Khi muốn mở một trung tâm làm đẹp, thực sự bạn sẽ gặp phải rất nhiều những bỡ ngỡ và lúng túng, không biết bắt đầu từ đâu, nên thực hiện như thế nào? Vậy giải pháp tối ưu cho những chủ đầu tư mới bước vào kinh doanh Spa là gì?
Để thành công và giảm thiểu rủi ro, bạn nên sử dụng dịch vụ Setup Spa chuyên nghiệp!

Khi muốn mở một trung tâm làm đẹp, thực sự bạn sẽ gặp phải rất nhiều những bỡ ngỡ và lúng túng, không biết bắt đầu từ đâu, nên thực hiện như thế nào? Vậy giải pháp tối ưu cho những chủ đầu tư mới bước vào kinh doanh Spa là gì?

Những sự phân vân, quyết định thiếu chính xác do chưa có kinh nghiệm trong suốt quá trình mở Spa chắc chắn dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như chi phí vượt dự tính, kéo dài thời gian thực hiện ở tất cả các giai đoạn, thiếu nhân sự thực hiện, dịch vụ không đáp ứng nhu cầu khách hàng, nội thất không đáp ứng yêu cầu, công năng hoạt động không đầy đủ … Để giảm thiểu rủi ro, gia tăng hiệu quả kinh doanh, các chủ đầu tư, đặc biệt là những ai ngoài ngành Spa, cần phải sử dụng dịch vụ Setup Spa chuyên nghiệp vì các lý do sau đây:

1. Cơ sở SPA sẽ hoạt động ổn định trong thời gian nhanh nhất

Một chủ đầu tư thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ không biết bắt đầu từ đâu, triển khai theo thứ tự ra sao và làm như thế nào? Ở giai đoạn thiết kế, bạn không biết căn cứ vào đâu để bố trí các phòng chức năng. Sau đó, thời gian xây dựng cũng kéo dài và tăng chi phí hơn so với dự toán do có nhiều thay đổi trong quá trình thi công. Tiếp đến, việc đầu tư trang thiết bị vật tư ngành Spa cũng làm bạn mệt mỏi, tốn nhiều công sức vì có quá nhiều thứ lớn nhỏ khác nhau cần chọn mua … Dù vượt qua, làm xong tất cả những công việc mở Spa nhưng đến khi đi vào hoạt động kinh doanh, các bất cập, ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu bắt đầu thay phiên nhau lộ diện, chờ giải quyết.

Với quy trình setup spa chuyên nghiệp đã được hệ thống hóa, mọi hoạt động trong quá trình mở Spa được lên kế hoạch chi tiết từng bước, từ hình thành ý tưởng cho đến triển khai. Đồng thời, việc giám sát thực hiện cũng tiến hành ở tất cả giai đoạn để đảm bảo công việc, thời gian được tuân thủ theo đúng kế hoạch và kịp thời điều chỉnh các phát sinh. Vì vậy, Spa sẽ đi vào hoạt động ổn định trong thời gian nhanh nhất.

2. Sớm đạt được hiệu quả kinh doanh như kỳ vọng, giảm thiểu rủi ro có thể gặp

Để có thể kinh doanh đạt hiệu quả cao, các spa phải có định hướng hoạt động rõ ràng, kế hoạch kinh doanh chi tiết cùng đội ngũ nhân sự triển khai giỏi. Nhưng rất nhiều chủ đầu tư Spa hiện nay, đặc biệt là các spa vừa và nhỏ, lại không dành sự quan tâm đúng mức những điều trên. Khi đi vào kinh doanh, sản phẩm – dịch vụ không phù hợp, thiếu các hoạt động thu hút đối tượng khách hàng tiềm năng, không có các chính sách lôi kéo khách hàng quay lại … Kết quả là doanh thu, lợi nhuận đều không như mong đợi.
 
Dịch vụ Setup Spa đem đến quy trình chuyên nghiệp, phương thức triển khai hiệu quả hơn cho các chủ đầu tư. Đơn vị thực hiện tiến hành khảo sát thị trường và các đối thủ cạnh tranh. Dựa trên kết quả nghiên cứu, họ sẽ lập bản kế hoạch kinh doanh chi tiết từ cách vận hành, dịch vụ cung cấp, các chương trình tiếp thị, những hoạt động chăm sóc khách hàng … Hơn nữa, những khó khăn có thể gặp phải và các biện pháp khắc phục hay tránh khỏi rủi ro đều được đề cập. Với sự hỗ trợ của đơn vị Setup, Spa sớm đạt được hiệu quả kinh doanh như kỳ vọng và giảm thiểu rủi ro có thể gặp phải.

3. Tiết giảm và tối ưu hóa kinh phí đầu tư

Sử dụng kinh phí đầu tư trong giai đoạn mở Spa tối ưu sẽ giúp họat động kinh doanh Spa về sau hiệu quả. Tuy nhiên, đây quả thật là một vấn đề nan giải của người mới bắt đầu bước vào ngành Spa. Bởi vì, thiếu am hiểu về Spa là nguyên nhân dẫn đến tình trạng chọn mua trang thiết bị, vật tư, mỹ phẩm lãng phí, không phù hợp: cái cần thì không có, cái có thì không cần, những cái đã mua không thể phối hợp với nhau sử dụng … Hàng loạt hệ quả xuất hiện: chi phí gia tăng, thời gian hòa vốn kéo dài, giá dịch vụ cao, không thu hút khách hàng …

Đơn vị Setup Spa chuyên nghiệp tiến hành hoạch định sẵn nguồn ngân sách đầu tư, mua sắm dựa trên đối tượng tiềm năng cần thu hút và chi tiết đến từng chủng loại. Các yếu tố liên quan đến những sản phẩm chọn mua (số lượng, chất lượng, giá cả …) đều được xem xét trên mối tương quan chặt chẽ với loại hình kinh doanh, phong cách, dịch vụ cung cấp và hướng đến những nhóm khách hàng sẽ phục vụ. Hơn nữa, một đơn vị nhiều kinh nghiệm còn có thể giúp chủ đầu tư khai thác tối đa công suất trang thiết bị và phòng ốc được đầu tư. Kinh phí đầu tư chắc chắn được tiết giảm và tối ưu hóa! 
 
 
Không gian sang trọng, đẳng cấp của 1 SPA khi có sự tham gia tư vấn và thi công của Nguyễn Khang Group
 
Vì vậy, Bạn muốn đầu tư kinh doanh Spa hiệu quả, hãy đến với dịch vụ Tư vấn Setup Spa của NGUYENKHANG Group
 
Được biết đến là NHÀ ĐẦU TƯ, NHÀ CUNG CẤP dịch vụ setup spa trọn gói hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với bề dày hoạt động nhiều năm cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm - NGUYENKHANG Group đã nghiên cứu và đưa ra nhiều quy trình hoạt động Spa hoàn hảo phù hợp với đa dạng nhu cầu và khả năng của các chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ lập kế hoạch cụ thể đến từng chi tiết nhỏ và triển khai thực hiện chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng sở hữu Spa như kỳ vọng. Hơn nữa, NGUYENKHANG Group còn luôn đồng hành với các chủ spa trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh Spa về sau, hỗ trợ cập nhật những xu hướng hoạt động, công nghệ mới nhất và góp phần xử lý những phát sinh để bạn ngày càng phát triển hơn.

Vì vậy, bạn muốn mở và kinh doanh spa hiệu quả, hãy đến ngay với đội ngũ chuyên gia hàng đầu của NGUYENKHANG Group.

NGUYENKHANG Group - Sự lựa chọn hoàn hảo của các chủ SPA kinh doanh bài bản và thành công
 
Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH NGUYỄN KHANG GROUP
Địa chỉ trụ sở chính: 74 Yên Lãng - Đống Đa - TP Hà Nội
HCM: Số 8-8A Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP HCM
Điện thoại: 0987.97.3098/0989.00.1818/02473.00.9966
Email: contact@nguyenkhang.vn - info@nguyenkhang.vn
 
 
Hà Nội: NGUYỄN KHANG Building, 74 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
TP.HCM: Số 8-8A Đường Tú Xương, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0473.00.99.66 | 0873.00.99.66 | Hotline: 0987.973.098
Email:contact@nguyenkhang.vn - info@nguyenkhang.vn