Nguyễn Khang Group tham dự Triển lãm quốc tế Cosmobeauté Vietnam 2018

13/04/18 04:16
Triển lãm quốc tế Cosmobeauté Vietnam 2018 là triển lãm và Hội thảo Quốc tế Chuyên Ngành Mỹ Phẩm, Làm Đẹp, Chăm Sóc Tóc và Spa lần thứ 11 tại Việt Nam. Thời gian: Từ 19/04 đến 21/04/2018; Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Là một trong những doanh nghiệp tham gia nổi bật tại Cosmobeauté Vietnam 2018, Nguyễn Khang Group tự hào giới thiệu các sản phẩm, thiết bị, công nghệ thẩm mỹ hiện đại giúp chủ spa tiếp cận giải pháp làm đẹp mới nhất một cách dễ dàng. Đống thời hỗ trợ tư vấn chiến lược đầu tư, cung cấp giải pháp Marketing, truyền thông, nhượng quyền thương hiệu,... 

 
Triển lãm là nơi kinh doanh lớn nhất và hiệu quả nhất cho lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Trong năm 2018, Triển lãm tiếp tục tạo cơ hội cho các nhãn hàng từ khắp mọi nơi trên thế giới cùng thiết lập mạng lưới kinh doanh, gặp gỡ các nhà nhập khẩu, phân phối tiềm năng trong lĩnh vực làm đẹp cũng như các ngành khác vừa mới xuất hiện trên thị trường. Trong kỳ triển lãm lần thứ 11 này, Cosmobeaute Vietnam mong muốn đẩy mạnh xu hướng và mở rộng quan điểm kinh doanh cho ngành công nghiệp làm đẹp bằng cách đưa các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, nhằm tạo động lực và cung cấp những hiểu biết sâu sắc đến khách hàng tham dự. Chắc chắn quý khách sẽ có những giây phút đầy ngạc nhiên và hứng khởi trên sân khấu cũng những buổi hội nghị toàn diện về ngành, với nhiều hơn những cơ hội gặp gỡ đối tác tiềm năng.
 
Triển lãm dự kiến sẽ có sự góp mặt của hơn 200 công ty tới từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên Thế giới như Ý, Đức, Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan...trưng bày và giới thiệu các sản phẩm trong nghành.
 
Cùng với các doanh nghiệp, nhà sản xuất lớn đến từ Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Tây Ban Nha...., NGUYỄN KHANG GROUP tự hào giới thiệu nhiều sản phẩm spa phong phú và đa dạng, gồm: máy thẩm mỹ, phi thuyền ánh sáng, dụng cụ - vật tư spa, mỹ phẩm spa, mỹ phẩm trị liệu,.... 
 
 
 
Với không gian trưng bày sáng sủa, tinh tế, gian hàng của NGUYỄN KHANG GROUP hứa hẹn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan. Đặc biệt, khách tham quan không cần phải đi đâu xa, không cần chờ đợi bởi NGUYỄN KHANG GROUP như "Siêu thị Spa" với sự đa dạng trong các mặt hàng luôn có sẵn.
 
Bên cạnh các hoạt động tư vấn – bán hàng, khách tham quan sẽ có được những trải nghiệm và thông tin bổ ích cùng với các nhân viên NGUYỄN KHANG GROUP chia sẻ:
 
- Kiến thức chuyên nghiệp về Thiết bị và Mỹ phẩm Spa

- Tư vấn Thiết kế, thi công, Setup Spa trọn gói

- Tư vấn chiến lược đầu tư: Lựa chọn mô hình và kinh doanh Spa

- Tư vấn kiến thức Marketing truyền thông thương hiệu

- Cung cấp giải pháp Hợp tác đầu tư - Nhượng quyền thương hiệu
 
 
NGUYENKHANG Group rất hân hạnh được hợp tác và cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng và mong muốn trở thành một trong những người bạn đồng hành trong quá trình phát triển bền vững, thịnh vượng.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực spa, NGUYỄN KHANG GROUP tự hào là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp giải pháp trọn bộ ngành Spa: Nội thất spa, Thiết bị chuyên ngành, Máy thẩm mỹ, Mỹ phẩm, Dụng cụ - vật tư spa, Setup - Thiết kế, Marketing, truyền thông thương hiệu, Hợp tác đầu tư Nhượng quyền.
 
CÔNG TY TNHH NGUYỄN KHANG GROUP
Lựa chọn tốt nhất của Spa
 
Địa chỉ trụ sở chính: 74 Yên Lãng - Đống Đa - TP Hà Nội
HCM: Số 8-8A Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP HCM
Website: www.beautymachine.vn/www.nguyenkhang.vn
Điện thoại: 0987.97.3098/0989.00.1818/02473.00.9966
Email: contact@nguyenkhang.vn - info@nguyenkhang.vn
 
Hà Nội: NGUYỄN KHANG Building, 74 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
TP.HCM: Số 8-8A Đường Tú Xương, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0473.00.99.66 | 0873.00.99.66 | Hotline: 0987.973.098
Email:contact@nguyenkhang.vn - info@nguyenkhang.vn