THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT: THẨM MỸ, SPA, SALON
Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt, thương hiệu NỘI THẤT XINH đã được NGUYENKHANG GROUP đầu tư phát triển và xây dựng hệ thống kinh doanh trên toàn quốc - Chuyên cung cấp các dòng sản phẩm về NỘI THẤT  như: NỘI THẤT GIA ĐÌNH, CHUNG CƯ, VĂN PHÒNG, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, SPA, SALON với chất lượng cao cấp được Nhập khẩu hoặc sản xuất từ các hãng NỘI THẤT hàng đầu trên thế giới và Việt Nam, đa dạng về chủng loại, phong phú về hình thức nhằm đáp ứng tốt hơn, sâu và rộng hơn tới các đối tượng khách hàng.
 
Với quá trình triển khai, NỘI THẤT XINH đã cung cấp lắp đặt NỘI THẤT cho nhiều dự án lớn nhỏ trên toàn quốc như: VĂN PHÒNG CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM, VĂN PHÒNG CÔNG TY VIỆT PHÁT THĂNG LONG, VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN LHT, KHÁCH SẠN HÙNG MAI - LÀO CAI, KHÁCH SẠN THANH SƠN - HÀ TĨNH, NHIỀU CĂN BIỆT THỰ, CĂN HỘ SANG TRỌNG TRÊN TOÀN QUỐC, LA BELLA SPA HÀ NỘI, LA BELLA SALON HÀ NỘI, LA BELLA SPA HCM, HÀ ANH SPA - HÀ TĨNH, HỆ THỐNG SPA ĐẸP +, ... và được đa phần khách hàng đánh giá cao.
 
Đến nay để đồng bộ hóa thương hiệu và chuyên môn hóa sản phẩm, NGUYENKHANG Group đã cho ra đời thương hiệu BOZA - Công ty chuyên thiết kế thi công nội thất theo phong cách TÂN CỔ ĐIỂN, trong đó tập trung vào đối tượng khách hàng MỤC TIÊU là các NHÀ ĐẦU TƯ các dịch vụ về làm đẹp như: Bệnh viện Thẩm mỹ, SPA, SALON, hệ thống chăm sóc sắc đẹp, Nhà hàng, Khách sạn, ... - Những dự án đòi hỏi cao về độ THẨM MỸ - sang trọng, đẳng cấp, sự tối ưu hóa gần như tuyệt đối trong công năng sử dụng nhưng đòi hỏi phải TIẾT KIỆM, TRÁNH LÃNG PHÍ cho chủ đầu tư để thu hồi vốn nhanh chóng.
 
Đến với BOZA và NGUYENKHANG Group, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn chuyên sâu về NỘI THẤT đảm bảo siêu hợp lý và tiết kiệm so với nhu cầu sử dụng nhưng kết quả sẽ ĐẸP, SANG TRỌNG, PHONG CÁCH cho dù hiện trạng mặt bằng khó khăn cỡ nào bởi vì chúng tôi đã rất kinh nghiệm tư vấn triển khai cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên toàn quốc.
 
BOZA và NGUYENKHANG Group rất hân hạnh được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng trên bước đường kinh doanh.
 
NGUYENKHANG Group - Leading to success (Dẫn lối thành công)
Thông tin
Lĩnh vực: Thiết kế Thi công Nội thất
1 Nội thất Dự án - Gia đình
Điện thoại: 0989.001818/02473.009966
Email: contact@nguyenkhang.vn
Địa chỉ: Tầng 7 - 74 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội
2 Nội thất SPA - HAIR SALON
Điện thoại: 0973.226807/02473.009966
Email: contact@nguyenkhang.vn
Địa chỉ: Tầng 2 - 66 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội
3 Nội thất SHOWROOM - CỬA HÀNG
Điện thoại: 0973.226807/02473.009966
Email: contact@nguyenkhang.vn
Địa chỉ: Tầng 2 - 66 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội
 
Hà Nội: NGUYỄN KHANG Building, 74 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
TP.HCM: Số 8-8A Đường Tú Xương, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0473.00.99.66 | 0873.00.99.66 | Hotline: 0987.973.098
Email:contact@nguyenkhang.vn - info@nguyenkhang.vn