Ban_in
Du học khóa 'Điều trị da liễu cao cấp' tại Hàn Quốc cùng Nguyễn Khang Group
Chương trình của chính phủ Hàn Quốc tài trợ MIỄN PHÍ 40.000$ cho khóa học "Điều trị da liễu cao cấp", 8 ngày 9 đêm tại 2 trường Đại học nổi danh nhất về nghành công nghiệp làm đẹp Đại học nữ Kwangju và Đại học Kyengbook Hàn Quốc dành cho đối tác của Viện nghiên cứu phát triển công nghệ Hàn Quốc là Nguyễn Khang Group và Trần Minh Group.

 

Một chuyến đi được sắp xếp khoa học theo hướng đào tạo "Vừa học vừa chơi" của Hàn Quốc. Không chỉ được tham quan các điểm nổi tiếng tại xứ sở Kim chi, khi ra về - Đại lý của NGUYỄN KHANG GROUP & TRẦN MINH GROUP còn mang trong mình 1 khối lượng kiến thức khổng lồ về "Điều trị da liễu cao cấp" được đào tạo tập trung 6 ngày và 2 chứng chỉ chính thức do Viện nghiên cứu phát triển công nghệ Hàn Quốc và Đại Học Nữ KwangJu cấp.

 
 
Ngoài ra, trong chương trình còn có buổi tham quan và giới thiệu "Khoa sản xuất mỹ phẩm" của "Thung lũng mỹ phẩm Deagu" thuộc Đại học Y Tế Deagu cũng như buổi tham quan "Bệnh viên thẩm mỹ quốc dân" để có thể học hỏi, trao đổi cách sắp xếp cũng như tư vấn liệu trình cho khách hàng.
 
 
Các học viên tham dự sẽ được nhận rất nhiều quyền lợi khi đồng hành cùng chương trình như:
 
1. Nhận 2 bằng chứng nhận của 2 trường đại học danh tiếng về nghành thẩm mỹ tại hàn quốc cấp
 
2. Học tập liên tiếp 6 ngày tại trường đại học cùng giảng viên giỏi nhất
 
3. Tham quan du lịch 5 điểm nổi tiếng mang dấu ấn hàn quốc
 
4. Dự tiệc trao bằng cùng với các chính khách nổi tiếng
 
5. Xây dựng hình ảnh cá nhân trên suốt chương trình
 
6. Makeup miễn phí 100% trong buổi chụp hình dã ngoại
 
7. Bài viết về cá nhân hoặc spa trên báo Pháp luật thuộc bộ tư pháp
 
8. Sử dụng hình ảnh/video truyền thông của chương trình
 
 
Chương trình nhận được sự đồng hành của báo Doanh nhân & Pháp luật - Thuộc cơ quan ngôn luận Bộ tư pháp Việt Nam, các trang ngôn luận uy tín, cũng như của nhà nước như dantri, ngoisao, vietnamnet, phapluat, truyenhinh, Đài truyền hình VTV3 mục điểm tin,... Ngoài ra, trang bìa tạp chí tháng 6 sẽ là đại diện của Nguyễn Khang & Trần Minh cùng 70 tin bài về 70 đại lý tham gia khóa học sẽ được truyền thông xuyên suốt liên tục 1 tháng từ khi bắt đầu chương trình học, 20 tin bài về chương trình, sự hợp tác giữa Nguyễn Khang Group & Tập đoàn Trần Minh, đối tác, giới thiệu về trường.
 
Hạn chốt và hoàn thành hồ sơ cuối cùng ngày 20-5-2018.
 
 
Hotline: 0989.00.1818