Ban_in
NGUYENKHANG Group - Nơi tập hợp các dự án làm đẹp hấp dẫn kêu gọi đầu tư
Với sự tin tưởng của quý khách hàng, nhiều dự án rất hiệu quả đã và đang triển khai và cho ra đời nhiều thương hiệu có uy tín, để nhân rộng mô hình và đẩy mạnh hệ thống, nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn NGUYENKHANG Group là nhà tài trợ và kêu gọi vốn đầu tư

NGUYENKHANG Group được tin tưởng lựa chọn là đơn vị tư vấn và kêu gọi nguồn vốn đầu tư cho một số dự án làm đẹp tại Việt Nam.

Lĩnh vực làm đẹp là lĩnh vực rất tiềm năng hiện nay do xu thế phát triển của thế giới du nhập vào Việt Nam, nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của khách hàng, nhất là nhóm khách hàng trẻ đang rất muốn đẹp lên để khẳng định mình, một mặt cũng là cơ hội để cá nhân phát triển, kinh doanh hay tự tin để làm bất kỳ việc gì, ...

Tiền đề là Công ty triển khai các dự án về Xây dựng và Thiết bị, tham gia vào Thị trường làm đẹp chưa lâu nhưng NGUYENKHANG Group đã quy tụ được rất nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong ngành, sự hợp tác đa phương với nhiều đối tác trong ngành, đặc biệt là các đối tác từ Hàn Quốc - Quốc gia số 1 về làm đẹp trên thế giới hiện nay đã xây dựng NGUYENKHANG Group trở thành một tên tuổi, một thương hiệu có uy tín trong việc tư vấn triển khai, đầu tư, thiết kế thi công nội thất, cung cấp thiết bị, ... Nói chung cơ bản là trọn gói cho khách hàng là chủ đầu tư kinh doanh Thẩm mỹ và SPA tại Việt Nam.


Một mô hình dự án thẩm mỹ hiệu quả đang có nhu cầu đầu tư - Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Hiện nay nhiều thương hiệu SPA có uy tín đã được NGUYENKHANG Group đồng hành xây dựng và phát triển, đang có nhu cầu kêu gọi đầu tư và hợp tác phát triển lên các tầm cao mới để bứt phá dẫn đầu thị trường - NGUYENKHANG Group hân hạnh được các nhà đầu tư tin tưởng gửi gắm làm cầu nối để kết nối các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia vào lĩnh vực làm đẹp này tại Việt Nam.

NGUYENKHANG Group rất mong nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, chúng tôi sẽ là nơi tiếp nhận thông tin và kết nối đến các Chủ dự án đang có nhu cầu nhằm hỗ trợ các bên hợp tác trên cơ sở các bên cùng có lợi.

Các nhà quan tâm đầu tư về lĩnh vực này, xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn đầu tư dự án để nhận thông tin chi tiết qua số điện thoại Hotline: 0989001818.

Xin chân thành cảm ơn Quý nhà đầu tư!

NGUYENKHANG Group - Leading to success (Dẫn lối thành công)