Ban_in
Cùng cập nhật xu hướng thẩm mỹ, làm đẹp trong năm 2017 & 2018
Năm 2017, rất nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời cũng như rất nhiều phương pháp đã rơi vào quên lãng. Vậy xu hướng năm 2018 thế nào, những phương pháp thẩm mỹ nào sẽ làm mưa làm gió?

Năm 2017, rất nhiều phương pháp thẩm mỹ ra đời cũng như rất nhiều phương pháp đã rơi vào quên lãng. Vậy xu hướng năm 2018 thế nào, những phương pháp thẩm mỹ nào sẽ làm mưa làm gió?


Phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển trên thế giới, Việt Nam cũng vậy. Rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mới ra đời, vậy nên việc lựa chọn sử dụng phương pháp nào để giúp mình đẹp hơn, cải thiện những điểm xấu giúp chị em tự tin hơn cũng trở nên khó lựa chọn hơn phải không nào!

1. Phẫu thuật ít chảy máu là xu thế tất yếu:

Nỗi lo lớn nhất của chị em phụ nữ là sau phẫu thuật thẩm mỹ vì có thể để lại sẹo hoặc đòi hỏi chế độ chăm sóc, nghỉ dưỡng cầu kì. Đòi hỏi kĩ thuật phẫu thuật phải hạn chế tối đa vết mổ vì thế mà vết thương ít chảy máu, ít biến chứng giúp không mất nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.Không chỉ vậy, việc phẫu thuật ít chảy máu bằng các kĩ thuật đặc biệt sẽ làm giảm nguy cơ hỏng, xấu, biến chứng sau phẫu thuật.

Vì vậy, để đạt được điều này chị em cần chọn lựa những trung tâm thẩm mỹ có đội ngũ bác sỹ uy tín, nhiều năm trong nghề và hàng năm thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công.

2. Xu hướng thẩm mỹ 3D vẫn được chọn lựa:

Năm 2015 là năm nở rộ xu hướng thẩm mỹ khuôn mặt 3D. Trên thế giới, các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như các nước Hàn Quốc, Thái Lan thì xu hướng này luôn là phương pháp làm đẹp chính. Ở Việt Nam, không nhiều các spa, trung tâm thẩm mỹ bắt kịp xu hướng này. Tuy nhiên, chị em phụ nữ Việt cũng đã bắt đầu quan tâm và chú ý đến thẩm mỹ 3D.

Để cho việc phẫu thuật được diễn ra an toàn và hiệu quả, nên lựa chọn các đơn vị trung tâm thẩm mỹ uy tín, được cấp phép và có đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ, bác sỹ giỏi, công nghệ chuyển giao từ những nước có ngành thẩm mỹ phát triển tiên tiến. Và nếu có thể, hãy chọn những trung tâm có đội ngũ bác sỹ nước ngoài trực tiếp thực hiện sẽ mang lại hiệu quả như ý.

3. Nâng mũi cấu trúc:

Theo nhân tướng học, chiếc mũi trên khuôn mặt bạn là điểm nhấn và là bộ phận quan trọng nhất khi xem về tài và lộc. Vì vậy, phương pháp nâng mũi cấu trúc phù hợp với ai sở hữu chiếc mũi xấu, không có phương pháp nào thích hợp can thiệp được.


 
Nâng mũi cấu trúc mang đến đường nét hài hòa ở mọi góc nhìn và phù hợp các bộ phận khác trên khuôn mặt. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia làm đẹp thì nâng mũi cấu trúc sẽ trở thành phương pháp trở thành tiêu điểm làm đẹp trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ 2017.

Và cũng theo nhiều dự đoán, năm 2018 các phương pháp phẫu thuật nâng, độn bằng mỡ tự thân sẽ kém đi và không còn thu hút, chú ý của các chị em. Bởi đây là phương pháp nguy hiểm cũng như để lại nhiều biến chứng, đã có rất nhiều ca phẫu thuật hỏng tại Việt Nam cũng như trên thế giới bằng nâng, độn mỡ tự thân.
 
4. Làm đẹp tự nhiên và công nghệ vẫn được ưu tiên lựa chọn nhất:
 
Những vấn đề liên quan đến phẫu thuật chỉ dành cho một số ít người dám mạo hiểm và chấp nhận rủi ro (nếu có), nhưng tỷ lệ lớn khách hàng vẫn lựa chọn hình thức an toàn nhất là làm đẹp bằng các sản phẩm tự nhiên (Chăm sóc da) và các hình thức thẩm mỹ bằng công nghệ không phẫu thuật: Không xâm lấn, không chảy máu, không nguy hiểm được các hãng công nghệ nghiên cứu ứng dụng nhất đó là: Công nghệ nâng cơ trẻ hóa da HIFU, công nghệ giảm béo quang đông mỡ, công nghệ trị nám LASER PICOSURE, ... - Những công nghệ làm đẹp này hiện đang được chuỗi hệ thống làm đẹp LA BELLA BEAUTY triển khai rất hiệu quả, có uy tín và được khách hàng đánh giá rất cao. Quý có có thể tham khảo tại website: www.labellabeauty.vn
 
Với những dòng công nghệ này, hiện nay NGUYENKHANG Group tự hào là Công ty tiên phong trong việc cập nhật công nghệ, phổ biến ứng dụng và phân phối thiết bị cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách hàng có thể tham khảo tại website chuyên sâu về thiết bị tại: www.beautymachine.vn.
 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn và mua sắm thiết bị cho thẩm mỹ, spa xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH NGUYỄN KHANG GROUP

Địa chỉ trụ sở chính: 74 Yên Lãng - Đống Đa - TP Hà Nội

HCM: Số 8-8A Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP HCM

Website: www.beautymachine.vn/www.nguyenkhang.vn

Điện thoại: 0989.00.1818/0987973098/02473.00.9966

Email: contact@nguyenkhang.vn - info@nguyenkhang.vn