Ban_in
NKG tổ chức buổi chia sẻ về kinh nghiệm KD trong lĩnh vực LÀM ĐẸP: 07-8/2017
Làm đẹp là một trong những ngành có tốc độ phát triển cao nhất trong giai đoạn hiện nay do đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu về làm đẹp ngày càng được mở rộng và thành một trào lưu tại Việt Nam

Làm đẹp là một trong những ngành có tốc độ phát triển cao nhất trong giai đoạn hiện nay do đời sống người dân được nâng cao, nhu cầu về làm đẹp ngày càng được mở rộng và thành một trào lưu tại Việt Nam.

LÀM ĐẸP - Một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ một phụ nữ nào trong xã hội hiện đại ngày nay, Với tỷ lệ 50% dân số và chủ yếu là dân số trẻ, sự đô thị hóa các thành thị, sự mở rộng của truyền thông và thông tin tại Việt Nam, sự hợp tác và mở cửa với Quốc tế đã giúp cho Phụ nữ Việt Nam ngày càng tiếp cận được với công nghệ, tri thức và đặc biệt là nhu cầu và các công nghệ làm đẹp mới.

Trong những năm gần đây, sự phát triển của lĩnh vực làm đẹp đã tạo nên vô vàn quả trứng vàng cho các chủ đầu tư và kết quả là hàng ngàn SPA, cơ sở THẨM MỸ lớn nhỏ được mở ra và đón nhận lượng lớn khách hàng có nhu cầu đến sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, hiện tại cũng mới đáp ứng được một phần rất nhỏ nhu cầu của thị trường mà thôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm và chuyên sâu trong ngành, NGUYENKHANG Group nhận biết được xu hướng tất yếu và nhu cầu rất lớn của xã hội và dự báo sự phát triển như vũ bão của lĩnh vực này trong những năm sắp tới - Đây sẽ là là cơ hội rất lớn cho các NHÀ ĐẦU TƯ nếu biết nắm bắt cơ hội và triển khai phù hợp. Ngược lại cũng không ít nhà đầu tư đã phải phá sản hoặc không thể thành công do thiếu những kinh nghiệm và nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh.

Để nắm bắt chi tiết hơn về thị trường tiềm năng này, NGUYENKHANG Group kết hợp với Hệ thống chăm sóc sắc đẹp LA BELLA tổ chức buổi chia sẻ về cơ hội đầu tư và xu hướng hợp tác trong lĩnh vực THẨM MỸ, LÀM ĐẸP tại thị trường Việt Nam.

Qua buổi chia sẻ này, chắc chắn bạn sẽ đúc rút thêm được nhiều kinh nghiệm và vững tin hơn trong việc triển khai đầu tư và kinh doanh trong lĩnh vực SPA, THẨM MỸ - Lĩnh vực rất cơ hội, tiềm năng nhưng cũng không kém phần khốc liệt này.

Buổi chia sẻ dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 7/2017 tại Hà Nội và tháng 8/2018 tại TP Hồ Chí Minh. người chủ trì chia sẻ là ông NGUYỄN LÊ VĂN - Chủ tịch, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nguyễn Khang Group và 01 đại diện của Hệ thống chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam - LA BELLA BEAUTY.

Quý vị quan tâm xin vui lòng đăng ký tại đây: >>> http://bit.ly/2udv461

Chúng tôi sẽ thông tin chính xác thời gian, địa điểm và nội dung cụ thể sau khi chốt đủ số lượng đăng ký tham gia.

Số lượng chỗ ngồi có hạn nên Ban Tổ chức sẽ ưu tiên những người đăng ký sớm nhất và thứ lỗi nếu chúng tôi chưa sắp xếp được trong dịp này nhé quý vị. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH NGUYỄN KHANG GROUP

Địa chỉ trụ sở chính: 74 Yên Lãng - Đống Đa - TP Hà Nội

HCM: Số 8-8A Tú Xương - Phường 7 - Quận 3 - TP HCM

Website: www.beautymachine.vn/www.nguyenkhang.vn

Điện thoại: 0987.97.3098/0989.00.1818/02473.00.9966

Email: contact@nguyenkhang.vn - info@nguyenkhang.vn