Ban_in
LA BELLA SPA - Hồ Chí Minh

Tiếp theo sự thành công tại cơ sở Hà Nội, LA BELLA tiếp tục đầu tư cơ sở 2 với quy mô hoành tráng hơn tại Trung tâm Quận 3 - Thành phố Hồ chí Minh đánh dấu sự phát triển, chuyển mình để sánh vai với các tên tuối lớn trong ngành làm đẹp, Spa cao cấp tại Việt Nam.

NGUYENKHANG Group rất vui mừng được tín nhiệm và giao triển khai thi công trọn gói dự án này trong thời gian rất ngắn (01 tháng) bao gồm thiết kế, thi công nội thất, thiết bị, nhân sự, ... để hoạt động ngay trên một mặt bằng rất là hoang sơ, theo yêu cầu là phải trở thành một trung tâm tráng lệ tại Trung tâm TP HCM như Chủ đầu tư yêu cầu.

Với khả năng của mình, NGUYENKHANG Group đã xúc tiến và hoàn thành trước tiến độ yêu cầu với chất lượng hoàn hảo, đến với LA BELLA tại TP HCM, khách hàng không thể không dừng chân trướcc sự hấp dẫn của không gian và các gói dịch vụ siêu hấp dẫn do chuyên gia hàng đầu tư vấn.

Quý vị vui lòng tham khảo tại website: www.labellabeauty.vn để biết thêm thông tin chi tiết về Thương hiệu làm đẹp rất hấp dẫn và phát triển nhanh chóng này.