MỸ PHẨM THỰC PHẨM LÀM ĐẸP
Làm đẹp, chăm sóc sắc đẹp và duy trì vẻ đẹp là cả một bí quyết trong việc sử dụng các dịch vụ tại các cơ sở làm đẹp, sự chăm sóc giữ gìn của cá nhân trước thời tiết và môi trường, sự áp dụng song hành các sản phẩm chăm sóc, thực phẩm bổ dưỡng bổ trợ thì mới có kết quả tốt và lâu dài được. Đây là nguyên lý bất di bất dịch trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Không có phép thuật thần kỳ nào có thể giúp cho chúng ta cải lão hoàn đồng, giữ mãi nét trẻ trung, xinh đẹp mà không có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa các biện pháp nêu trên.

NGUYENKHANG Group tự hào được nhiều hãng mỹ phẩm, thực phẩm bổ trợ về chăm sóc sắc đẹp trong và ngoài nước hợp tác hỗ trợ tin tưởng làm Đại lý chính thức để tư vấn giúp cho các KHÁCH HÀNG sử dụng có hiệu quả, tiết kiệm chi phí và duy trì sắc đẹp của mình.

Nếu quý KHÁCH HÀNG đang phân vân không biết nên lựa chọn thương hiệu sản phẩm nào trong vô vàn sản phẩm trên thị trường? Tác dụng của chúng ra sao? Các liệu trình điều trị hợp lý? Chi phí như thế nào cho phù hợp theo mức độ chi trả và nhu cầu của khách hàng thì NGUYENKHANG Group là lựa chọn hàng đầu và tin tưởng để hỗ trợ tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Các sản phẩm của NGUYENKHANG Group tư vấn cung cấp đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, được kiểm nghiệm chặt chẽ, có chứng chỉ và đánh giá chất lượng sẽ là tiền đề quan trọng để giúp cho CƠ SỞ của quý KHÁCH HÀNG tạo dựng lòng tin và thương hiệu đối với khách hàng.

NGUYENKHANG Group rất hân hạnh được đồng hành hỗ trợ và phục vụ Quý khách hàng.
 
NGUYENKHANG Group - Leading to success (Dẫn lối thành công)
 
Thông tin
Lĩnh vực: Mỹ phẩm Thực phẩm Làm đẹp
1 Cosmetic - Beauty Food
Điện thoại: 0969.009966/02473.009966
Email: contact@nguyenkhang.vn
Địa chỉ: 7 Floor - 74 Yen Lang - Dong Da - Hanoi
 
Hà Nội: NGUYỄN KHANG Building, 74 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
TP.HCM: Số 8-8A Đường Tú Xương, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0473.00.99.66 | 0873.00.99.66 | Hotline: 0987.973.098
Email:contact@nguyenkhang.vn - info@nguyenkhang.vn