MARKETING TRUYỀN THÔNG: QUẢNG CÁO, XD THƯƠNG HIỆU

Với sứ mệnh mong muốn giúp cho cộng đồng các NHÀ ĐẦU TƯ kinh doanh lĩnh vực THẨM MỸ, SPA xây dựng và phát triển thương hiệu cũng như kết quả kinh doanh của mình ngày càng cao, góp phần giúp cho ngày càng nhiều khách hàng tiếp cận được các cơ sở làm đẹp với phong phú các gói dịch vụ và chất lượng ngày càng nâng cao, cộng đồng phái đẹp sẽ ngày càng đẹp hơn, cuộc sống ngày càng hạnh phúc hơn - Thời gian qua, NGUYENKHANG Group đã không ngừng hợp tác với các Tập đoàn Quảng cáo, các Công ty sự kiện truyền thông, tích cực tìm tòi, học hỏi, sáng tạo và ứng dụng các kênh Marketing truyền thống cũng như các kênh mới phát triển để phát huy tối đa hiệu quả cho khách hàng.
 
Trong giai đoạn thế giới phẳng như hiện nay, nếu không áp dụng các kênh và chiến dịch Marketing phù hợp thì không thể phát triển được kinh doanh, và điều đó tất yếu không sớm thì muộn cũng sẽ bị đào thải một cách tự nhiên mà thôi. Do vậy các CHỦ ĐẦU TƯ không ngoan là những người biết nắm bắt cơ hội, chịu khó đầu tư, sử dụng nhiều kênh Marketing phù hợp cùng lúc thì sẽ bứt phá lên dẫn đầu và vượt xa ngay các đối thủ còn lại.
  
Chuyên sâu trong lĩnh vực THẨM MỸ, việc MARKETING và quảng cáo cũng là vấn đề không phải đơn giản vì liên quan đến chiến lược, thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ, đối tượng khách hàng, bí quyết thu hút khách hàng, nội dung, nhân sự triển khai, … Nên nếu một đơn vị không am hiểu thì hoạt động sẽ rất lãng phí và không thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Đấy là chưa kể đến việc nếu không hiệu quả, việc Marketing còn làm cho CHỦ ĐẦU TƯ phá sản nhanh hơn vì CHI PHÍ nhiều hơn là KẾT QUẢ mang lại. Do vậy, nếu không có đội ngũ triển khai chuyên nghiệp thì việc lựa chọn đối tác hỗ trợ, xây dựng và triển khai kế hoạch MARKETING là bài toán sống còn của các NHÀ ĐẦU TƯ.
 
Với việc chủ động triển khai cho các hệ thống kinh doanh của mình và đã hỗ trợ hàng trăm khách hàng là các CHỦ CƠ SỞ SPA trên toàn quốc phát triển mạnh mẽ và bền vững, NGUYENKHANG Group tự tin khẳng định sẽ hỗ trợ tối đa các NHÀ ĐẦU TƯ/KHÁCH HÀNG nếu quan tâm và sát sao đến hoạt động của mình, cùng xây dựng thương hiệu và chiến lược phát triển dài hạn, dẫn đầu khu vực thị trường trong tương lai.
 
 NGUYENKHANG Group - Leading to success (Dẫn lối thành công)
 
Thông tin
Lĩnh vực: Marketing Truyền thông Thương hiệu
1 Truyền thông Thương hiệu
Điện thoại: 0987.736585/02473.009966
Email: contact@nguyenkhang.vn
Địa chỉ: Tầng 7 - 74 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội
2 Marketing chuyên ngành SPA
Điện thoại: 0969.009966/02473.009966
Email: contact@nguyenkhang.vn
Địa chỉ: Tầng 7 - 74 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội
 
Hà Nội: NGUYỄN KHANG Building, 74 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
TP.HCM: Số 8-8A Đường Tú Xương, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0473.00.99.66 | 0873.00.99.66 | Hotline: 0987.973.098
Email:contact@nguyenkhang.vn - info@nguyenkhang.vn