NGUYENKHANG GROUP là một trong những đơn vị có uy tín, năng lực, kinh nghiệm với hệ thống kinh doanh bài bản, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và đã khẳng định được thương hiệu trong các lĩnh vực: Đầu tư, Tư vấn, Thiết kế thi công Nội thất, Cung cấp thiết bị, sản phẩm, dịch vụ liên quan đến lĩnh vực Thẩm mỹ, Spa, Salon, làm đẹp tại thị trường Việt Nam.

TẦM NHÌN

NGUYENKHANG GROUP mong muốn trở thành một doanh nghiệp kiểu mẫu, lớn mạnh không ngừng và bền vững bằng những quyết định đúng đắn trong đầu tư, sự lao động sáng tạo trong công việc, luôn làm hài lòng khách hàng, đem lại cho các thành viên điều kiện phát huy tối đa tài năng kinh doanh và một cuộc sống hạnh phúc, thành công, đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần, có trách nhiệm chung với cộng đồng và xã hội.

SỨ MỆNH

- Cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất, mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng

- Đóng góp tích cực cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội chung của đất nước.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

- Luôn thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng/đối tác.

- Liên tục đổi mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.- Chia sẻ thành công và gìn giữ uy tín với bạn hàng, đối tác.

NGUYENKHANG GROUP rất hân hạnh được hợp tác và cam kết cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng và mong muốn trở thành người bạn đồng hành trên quá trình phát triển.

NGUYENKHANG Group - Leading to success (Dẫn lối thành công)

NGUYENKHANG Group rất hân hạnh được tham gia tư vấn, hỗ trợ, triển khai, đồng hành và phát triển cùng quý khách hàng thân thiết các dự án tiêu biểu dưới đây
 
Hà Nội: NGUYỄN KHANG Building, 74 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
TP.HCM: Số 8-8A Đường Tú Xương, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0473.00.99.66 | 0873.00.99.66 | Hotline: 0987.973.098
Email:contact@nguyenkhang.vn - info@nguyenkhang.vn