ĐÀO TẠO CHUYỂN GIAO VẬN HÀNH: HỆ THỐNG THẨM MỸ, SPA
Với kinh nghiệm trong quá trình SETUP, vận hành và đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, NGUYENKHANG Group mong muốn chia sẻ hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình kinh doanh bằng cách TRAINING các Chủ SPA/Quản lý về cách thức tổ chức, quản lý cơ sở, đào tạo nâng cao tay nghề cũng như UPDATE các công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới để phục vụ tốt nhất cho Khách hàng.
 
Quản lý cơ sở THẨM MỸ, SPA là vấn đề nan giải của rất nhiều CHỦ ĐẦU TƯ vì không có mô hình nào chuẩn để áp dụng: QUY TRÌNH TƯ VẤN RA SAO, QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỊCH VỤ NHƯ THẾ NÀO, QUY TRÌNH PHÂN PHỐI SẢN PHẨM, QUY TRÌNH TÍNH LƯƠNG VÀ DỊCH VỤ, QUY TRÌNH HOẠT ĐỘNG CHO CÁC BỘ PHẬN KHÁC? Quá đau đầu cho các CHỦ ĐẦU TƯ. Tuy nhiên với NGUYENKHANG Group thì điều đó lại rất dễ dàng, các biểu mẫu, công thức, quy trình đã được tích lũy, hoàn thiện và đóng gói, dễ dàng cho bất kỳ ai cũng có thể sử dụng sẽ là lợi thế tốt nhất cho các NHÀ ĐẦU TƯ áp dụng trong việc quản lý và vận hành.

Kết hợp với Máy móc công nghệ sẵn có và cập nhật, sản phẩm đi kèm - NGUYENKHANG Group luôn tiên phong trong các dịch vụ mới, đây là lợi thế cơ bản mà ít có đơn vị cùng ngành nào sánh được - Nếu quý khách hàng tham gia cùng các chương trình của NGUYENKHANG Group, cơ sở của Quý khách chắc chắc sẽ là đơn vị tiên phong, đi đầu trong các dịch vụ và công nghệ - Vì đối với lĩnh vực này, đi chậm so với đối thủ 1 ngày, quý vị có thể tụt hậu rất xa và khó lòng đuổi kịp khi đã lỡ nhịp.
 
Lợi thế là Đại lý của các hãng cung cấp thiết bị uy tín trên thế giới, NGUYENKHANG Group thường xuyên được các đối tác là các chuyên gia hàng đầu của các hãng cung cấp thiết bị chuyển giao và đào tạo để áp dụng hiệu quả cho quý khách hàng trực tiếp cũng như các CHỦ ĐẦU TƯ sử dụng thiết bị của NGUYENKHANG Group phân phối. Chúng tôi tin tưởn rằng, với sự hỗ trợ của NGUYENKHANG Group, các NHÀ ĐẦU TƯ cũng như hệ thống nhân sự của quý khách sẽ đi tắt đón đầu và phát triển vượt bậc so với các đối thủ cạnh tranh khác.
 
Quý vị đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để tham khảo tư vấn các chương trình Đào tạo, chuyển giao, vận hành của NGUYENKHANG Group được cập nhật thường xuyên lên hệ thống.
 
 NGUYENKHANG Group - Leading to success (Dẫn lối thành công)
 
Thông tin
Lĩnh vực: Đào tạo Chuyển giao Vận hành
1 Đào tạo Quản lý cho chủ SPA
Điện thoại: 0969.009966/02473.009966
Email: contact@nguyenkhang.vn
Địa chỉ: Tầng 7 - 74 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội
2 Đào tạo Nâng cao Kỹ thuật Thiết bị
Điện thoại: 0969.009966/02473.009966
Email: contact@nguyenkhang.vn
Địa chỉ: Tầng 7 - 74 Yên Lãng - Đống Đa - Hà Nội
 
Hà Nội: NGUYỄN KHANG Building, 74 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
TP.HCM: Số 8-8A Đường Tú Xương, P.7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0473.00.99.66 | 0873.00.99.66 | Hotline: 0987.973.098
Email:contact@nguyenkhang.vn - info@nguyenkhang.vn